Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công An thăm và chúc Tết CBNV PVcomBank

Chia sẻ:

Dai tuong TRan Dai Quang

Ngày 24 tháng 02 năm 2015 (tức mùng 6 Tết Ất Mùi 2015), Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên PVcomBank.


Tham gia đoàn, về phía Bộ Công an có đồng chí Trung tướng Nguyễn Chí Thành – Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh; Trung tướng Phan Văn Vĩnh – Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát; Trung tướng Nguyễn Danh Cộng – Chánh Văn phòng Bộ Công an; Trung tướng Trình Văn Thống – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh. Về phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có đồng chí Đào Minh Tú – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Ninh Văn Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.
Phát biểu chúc Tết CBNV PVcomBank, Đại tướng Trần Đại Quang cho biết: Năm 2014, đất nước ta đã thu được thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực. Để đạt được những thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế và đặc biệt là các tổ chức tín dụng. Đây là năm mà hệ thống ngân hàng – mạch máu của nền kinh tế đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức để thực hiện tái cấu trúc và thu được những kết quả nhất định. Đại tướng Trần Đại Quang ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên PVcomBank đã có đóng góp hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí cho rằng, năm 2015 vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên, Đảng, Nhà nước và Bộ Công an sẽ có nhiều chính sách, biện pháp để hỗ trợ các tổ chức tín dụng nói chung và PVcomBank nói riêng thực hiện thành công Đề án cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng và triển khai thắng lợi các nhiệm vụ của PVcomBank.

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên PVcomBank, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Đình Lâm bày tỏ niềm vinh dự, trong ngày làm việc đầu tiên năm Ất Mùi 2015 được đón Đại tướng Trần Đại Quang – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, cùng Lãnh đạo Bộ Công an, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đến thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên PVcomBank. Đồng chí Nguyễn Đình Lâm cam kết, với sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công an, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; tập thể CBNV PVcomBank sẽ chung sức đồng lòng thực hiện quyết liệt các mục tiêu trong Chiến lược phát triển dài hạn của Ngân hàng, đảm bảo hoạt động ổn định, phát triển bền vững, góp phần thực hiện thành công Đề án cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng giai đoạn 2011-2015 của Chính phủ.
Nhân dịp đầu Xuân mới, Đại tướng Trần Đại Quang và các đồng chí trong Đoàn đã tặng quà, chúc Tết tới Lãnh đạo và cán bộ nhân viên PVcomBank.


(PVcomBank)

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí và Công đoàn Dầu khí Việt Nam chúc Tết...

Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi, sáng 24/02/2015 (mùng 6 Tết Nguyên Đán), Đoàn...

Chi tiết

Thông báo tạm ngừng dịch vụ SMS Banking được cung cấp bởi VIETTEL trong dịp...

Kính gửi Quý Khách, PVcomBank gửi lời cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa...

Chi tiết